AW-16480323890

โปรแกรมปรับรูปหน้าโดยไม่ศัลยกรรม

โปรแกรมปรับรูปหน้าของ เดอเฟลอร์ คลินิก 
 
Botulinum toxin 

              การฉีดโบทูลินั่ม ท็อกซิน เหมาะสำหรับคนที่มีกล้ามเนื้อบริเวณแนวขากรรไกรเยอะ ถือเป็นวิธีแก้ปัญหารูปหน้าที่ง่าย และเห็นผลลัพธ์ไว โดยแพทย์จะฉีดสารโบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ (Botulinum toxin A) เข้าไปยังกล้ามเนื้อบริเวณกรอบหน้า ซึ่งสารนี้จะออกฤทธิ์ต่อการทำงานของกล้ามเนื้อ ให้อ่อนแรงและขยับได้น้อยลง ดังนั้นเมื่อกล้ามเนื้อทำงานได้ลดลงจึงค่อย ๆ คลายความหดเกร็ง และมีความนิ่มขึ้น จนมีขนาดเล็กลงในที่สุด

                 ซึ่งการฉีดโบทูลินั่ม ท็อกซินปรับรูปหน้า สามารถทำได้ 2 แบบ ด้วยกัน คือ ฉีดลดกราม และ ฉีดลิฟกรอบหน้า โดยแพทย์จะพิจารณาจากปัญหารูปหน้าของคนไข้ ถ้าคนไข้มีปัญหาใบหน้าใหญ่จากขนาดของกล้ามเนื้อเยอะ หรือกล้ามเนื้อมีความแข็ง ก็ควรฉีดลดขนาดกรามให้เล็กลงก่อน ส่วนคนไข้ที่มีปัญหาผิวไม่กระชับ หรือคนที่กรามยุบตัวเล็กลงมาก ๆ แล้วเกิดปัญหาผิวหนังบริเวณกรอบหน้าคล้อยลง ก็สามารถฉีดโบท็อกลดกราม ควบคู่ไปกับการฉีดโบท็อกลิฟหน้า เพื่อให้หน้าเรียวเล็ก และยกระชับ เห็นกรอบหน้าชัดมากขึ้นได้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ฟิลเลอร์ Filler

                     การฉีดฟิลเลอร์ Filler เหมาะสำหรับคนที่กรอบหน้าไม่ชัดจากปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอายุที่เพิ่มมากขึ้น ไขมันสะสมบริเวณกรอบหน้า หรือโครงสร้างใบหน้าไม่ได้สัดส่วนเล็กน้อย อยากปรับหรือเติมเต็มรูปหน้าให้ได้สัดส่วน กรอบหน้าชัด สวยมีมิติมากขึ้น

                     โดยการฉีดฟิลเลอร์กรอบหน้า แพทย์จะใช้สารประเภทไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) ฉีดเข้าไปในส่วนที่ต้องการจะแก้ไขเพื่อเติมเต็มรูปหน้าให้มีความสมบูรณ์มากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเพื่อความเป็นธรรมชาติแพทย์จะฉีดปรับทั้งรูปหน้าช่วงล่างทั้งหมด คือ ตั้งแต่แนวขากรรไกร ไปจนถึงบริเวณคาง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันมีฟิลเลอร์ที่ถูกผลิตออกมาให้มีเนื้อฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับการฉีดปรับกรอบหน้าโดยเฉพาะ
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
Ultraformerlll
 
                      โปรแกรมยกกระชับใบหน้าที่ดีที่สุดโดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัดด้วยเครื่อง Ultraformerlll เครื่องแท้จากประเทศเกาหลี ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลกใช้สำหรับยกกระชับผิว กระตุ้นคอลลาเจน ช่วยลดริ้วรอยและทำให้ผิวเต่งตึง ทำงานโดยใช้การยิงคลื่นอัลตร้าซาวด์ เข้าไปยังชั้นใต้ผิวหนังให้เกิดความร้อน ทำให้เนื้อเยื่อมีการหดตัวและทำให้ผิวชั้นบนยกกระชับขึ้น
 
Ultraformer เหมาะกับใคร ?
  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยบนผิวหน้า
  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา หนังตาตก ทำให้คิ้วยกขึ้น ดวงตาดูโต
  • ผู้ที่ปัญหาเหนียง กรอบหน้าไม่ชัด
เป็นนวัตกรรมรการยกกระชับแบบใหม่ที่มีความปลอดภัยสูง และไม่ต้องใช้ระยะเวลาพักฟื้น
 
 
 
 

 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้